Calcium

Mga momshiess.. ok lang po ba na hindi uminom ng calcium na nirereseta ng OB ko? Pero po nag aanmum naman po ako. Ayoko po kasi talaga mag take ng mga vitamins nauta na po kasi ako sa mga gamot nung time na nagkasakit ako before ako magbuntis. Pero meron pong binigay saken yung center diko din po talaga iniinom. ?

1 Reply

Mas better calcuim.kesa milk mabilis.makapagpaki ng bata ang gatas at matamis ang gatas sis prone pa nmn tayong buntis sa gestational.diabetes