vitamins

Ask ko lang po if pwede di na mag take ng vitamins na binigay saken ferrus na lang po ininom ko, or required po talaga inumin yung nirereseta??? 7months preggy po ako

7 Replies

Kung tlagang ayaw mo or kapos ka sa pangbili ng vitamins make sure na healthy ang kinakaen at iniinom mo. Thats the only way to make sure na meron nutrients na makukuha ang baby mo. Kasi ang vitamins pang alalay yan,for baby's development. Alam nyo naman na mdming factors kung bakit nagkakacomplications/abnormalities ang baby.

Para po sa baby yon. Mas mahirap po yung magkakomplikasyon sya dahil hindi sapat nutrition nya... lalo na po folic kasi sa brain development po yon. Yung calcium naman, baka ngipin mo yung maubos pag kumuha bg calcium si baby sa katawan mo...

Kaya ka po niresetahan para sa ikabubuti ng baby mo. You need to take those vitamins. It's not for you only, but importantly it's for your baby's health.

Maganda po sana sis mainom mo po lahat ng vitamins mo... Punta ka po health center may free calcium at ferrous po sila binibigay.

same tau . ferus lang iniinom ko. 27weeks 4day na akong buntis. . kapos din kc sa pera.

Required talaga po.. Para kay baby un hindi sayo sis

Inumin nyo po yung nireseta