2weeks old baby

Ask ko lang po if normal lang po ba ung nasa face nya na rashes??pahelp nman po

2weeks old baby
65 Replies

sabi ng iba normal... pero ako noon bilang first time mom hinde ko pinagwalang bahala i rush my baby at her pedia and sabi ng pedia bakit late ko na dinala si baby.. that time my baby is 1mos old. allergy reaction from formula milk na gamit nya so we change formula milk and cream for the face. change soap from nivea wash to cetaphil moisturizer and lotion. and now ganyanbna sya kakinis she is now 2mos old.

Same sa LO ko, but because Im a first time mom and may allergy din ako kaya dinala ko na sya sa pedia nya kasi dumadami na sya and it turns out na allergy nga, pinalitan ng pedia yung milk nya pati na rin yung gamit nyang soap. And as of now nawawala na yung pamumula nya at hindi na rin ganoon kairitable si baby. Try to ask your pedia mommy para mas sure ka. 😊

normal po yan bago sya maligo maglagay k ng baby oil s bulak kaskasin mo lang mamshie mwwla n yan...paakyat pa yan sa ulo...nagpa check up po aq sa pedia ng anak q kc may ganyan din sya normal lang dw yan...ngayon po wla n nasa face nya umakyat n sa ulo after that po wla n yan...don't wori mamshie natural lang dw po s bata yan

Before paliguan c baby , Yung area NG face unang lilinisin using Cotton balls etc . And clean water . Bawal pa kase Ang soap or what sa NB to 2 months old babies kase sobrang sensitive pa .. Lalo na Yung parang hilamos style na pagpunas sa face kapag naliligo manipis pa balat niLa kaya naiirritate .

Normal po yan. Panganay ko noon nagkaganyan rin. Di nagtagal nawala rin naman. Wala akong pinahid na maski ano. Isa pang tip. Wag na wag ikiss ang baby lalo ng lalaki kasi magaallergy ang baby sa balbas o bigote ni mister or partner. Magsisimula sa pantal tapos lalaki ng lalaki.

5y ago

Hello po, anu po kaya itsura nung rashes na galing sa kiss ni daddy ung sa bigote? My white patch kc bby ko sa baba nya. 😣 maaalis pa po ba ito? 1 month old cya..

normal lang po yan ganyan din baby ko pag naliligo sya kuskusan mo lang din nh mildsoap yung face nya konti lang para di naman mapunta sa mata or bibig nya. ako gamit ko lng aa baby ko white dove baby wash unh sa personal collection pawala na yung sa baby ko hehe.

normal po yan sa new born pero need gamutin para di kawawa si baby.. makati yan sis.. try mo cetaphil cleanser.. un reseta pedia ng baby ko nun.. pahid mo muna sya 10-15 mins. sa face bago maligo.. gamitin mo na rin as daily bath soap nya.. 😊

Yes normal lang yan as long as nkktulog sya ng maayos. Sabi ng pedi ni lo ko prang extra hormones yan galing sa mommy tatagal syaa ng 2 months wl kang dpt ipahid hilamos lang ng.warm water. Pero sempre patingin mo p rin sa pedia 😊

Pag maliligo baby ko, basang cotton lang pnupunas ko sa face nya. Pero isng punas lang then replace cotton pra di na pabalik balik ung dumi since hndi ko naman nahihilamusan ng maigi kpg naliligo. Never pa sya nagkarashes sa mukha..

normal lang yan pero sana wag muna i kiss ang baby sa mukha lalo na yung may mga balbas bigote madali kasi ma irritate mukha ng baby. Try mo din palitan gamit nya sabon pampaligo at baka hindi hiyang