2weeks old baby

Ask ko lang po if normal lang po ba ung nasa face nya na rashes??pahelp nman po

2weeks old baby
65 Replies

normal po yan bago sya maligo maglagay k ng baby oil s bulak kaskasin mo lang mamshie mwwla n yan...paakyat pa yan sa ulo...nagpa check up po aq sa pedia ng anak q kc may ganyan din sya normal lang dw yan...ngayon po wla n nasa face nya umakyat n sa ulo after that po wla n yan...don't wori mamshie natural lang dw po s bata yan