2 weeks old baby

Ask ko lang po if normal lang po ba ung nasa face nya na rashes??

2 weeks old baby
41 Replies

Nag balat mukha ni baby dati sabi ng pedia normal lang daw yun kasi protected daw ang skin sa amniotic fluid nung nasa tyan pa sila, kaya daw paglabas minsan nag ppeel kasi dina daw need ang protective layer na andun nung nakababad pa sya. Yun sabe sakin ng pedia nya dati, pacheck nyo nalang po pra sure

Hindi normal! marami akong nababasa na normal lang daw tapos lagyan ng breastmilk! lalo lumala sa baby ko kaya dinala ko na sa pedia,.ayun eczema pala! allergic sa dust at mga nakakain ko na seafoods,malansa nakuha nya sa breastmilk ko

5y ago

heheh di naman ako galit heheh intense feelings lang hehheeh

normal lang na magkarashes ang newborn.kusa naman mawawala yan. basta wag nyo nalang po ikiss si baby or mag apply nang kung ano ano like oil baka mas lumala. try din ibahin sabon ni baby try lactacyd baby po.

normal lang, baby acne. google it. sa first baby ko marami, pero nawala din eventually. sa second baby ko, di masyado, yung pedia niya pinagamit kami ng physiogel, bihira ko naman lagyan pero okay din 👍

Nagkaganyan baby ko pero di masyadong marami. Ang ginawa ko lagi kong pinupunasan ng basang bulak na hindi maligamgam ha, distilled water ginagamit ko. Ganun lang lagi hanggang sa mawala siya.

2 weeks old din baby ko may mga rashes sa face pero di nag babalat. May rashes siya hanggang sa leeg and dibdib. Papacheck ko siya sa pedia niya bukas. Pacheck niyo narin po baby niyo

Normal for most babies pero ask your pedia po for proper medications kasi iba iba ang cause ng rashes. Dont self medicate baka lalo mairritate amg skin at lumala pa.

Or baka po allergy si baby sa kinakain nyo po kung breastfeeding kayo like dairy products.. eggs, yogurt, etc avoid nyo po muna ung mga ganun if everrr allergy

hnd yan normal gnyan baby ko ezcema dw yan dry skin at sensetive skin siya bwal cya sa my mga scent na sabon

Pacheck up niyo na po... Huwag niyo din po papahalik mommy sa kahit na sino sa face. Sa paa nalang po...