2weeks old baby

Ask ko lang po if normal lang po ba ung nasa face nya na rashes??pahelp nman po

2weeks old baby
65 Replies

Same sa LO ko, but because Im a first time mom and may allergy din ako kaya dinala ko na sya sa pedia nya kasi dumadami na sya and it turns out na allergy nga, pinalitan ng pedia yung milk nya pati na rin yung gamit nyang soap. And as of now nawawala na yung pamumula nya at hindi na rin ganoon kairitable si baby. Try to ask your pedia mommy para mas sure ka. 😊