SSS Maternity Benifits

Hi mga mamsh, Edd ko po is Sept 2020. Pano po ko po ba maavail ung sss maternity benefits ? May hulog po ako since june 2019. Thank you in advance. ??

1 Reply

if employed ka magsusubmit k ng mat 1, ska ung iba pang requirements gaya ng ultrasound etc. sa HR nio sila ang magsusubmit s SSS at iaadvance nila ung portion ng mat ben mo. taa ang kulang ibbgay nila pag nakapag submit kn ng mat 2, after m manganak kc madami dn requirements n hihingin.if unemployed, un ng dq alam kung panu process.

4y ago

Monthly salary credit x 6 Then divide it to 180 = average daily salary Average daily salary multiply to 105 days.