SSS MAT-1

Ask ko lang po. Employed kasi ako, then august nagpasa ako ng mat1 sa office namin. Tapos ask ko yumg admin namin kung napasa nya na ba. Oo daw. Wala ba akong marreceive na email or txt galing kay sss na na-notify or naaccept na nila ung mat 1 application ko?

SSS MAT-1
13 Replies

pareho tayo momsh . nag file din ako ng mat 1 at pinasa ko sa agency namin. wala rin akong email or txt na natanggap galing sss na nakapag notify na ang agency ko pero sabi naman Ng agency ko okay na daw. hindi updated ang email add. ko Kay diko alam kong nammessage ba ang sss pinanghahawakan ko lang ang sabi sakin Ng agency na na e file na nila. pag wala din ako nakuha sila talaga hahabolin ko

3y ago

same here. sila tlaga hhabulin ko pag di tlaga yan na file 😅