SSS MAT-1

Ask ko lang po. Employed kasi ako, then august nagpasa ako ng mat1 sa office namin. Tapos ask ko yumg admin namin kung napasa nya na ba. Oo daw. Wala ba akong marreceive na email or txt galing kay sss na na-notify or naaccept na nila ung mat 1 application ko?

SSS MAT-1
13 Replies

pareho tayo momsh . nag file din ako ng mat 1 at pinasa ko sa agency namin. wala rin akong email or txt na natanggap galing sss na nakapag notify na ang agency ko pero sabi naman Ng agency ko okay na daw. hindi updated ang email add. ko Kay diko alam kong nammessage ba ang sss pinanghahawakan ko lang ang sabi sakin Ng agency na na e file na nila. pag wala din ako nakuha sila talaga hahabolin ko

4y ago

same here. sila tlaga hhabulin ko pag di tlaga yan na file 😅

kung updated po ung number nio at email add sa SSS dpat po my notification na nkuha na nla ung form at requirements nio . ka2pasa ko lg dn po last month after 3 days my nag email na po na nrecieve na ng SSS . nung chineck ko ung website ng sss andun na dn po .

pero yong kawork ko momsh last 2019 sya nanganak. wala syang natanggap na email or txt galing sss . sinabi lang din sa kanya Ng agency namin na nakapg notify na daw sila tapos yon after nya manganak nag file sya mat2 nakakuha naman sya

4y ago

sana nga po. sbi naman ng office namin nag notify na c sss sknila.

Hi, momsh! In my case, nag send ng email sakin si SSS, informing me that they received my maternity notification (through our HR). I suggest tawag ka sa SSS to confirm if na file nga yung sayo. :)

Sakin din ganyan pero bngyan namn ako ni company ng half po. July ako nag send sknla tas November due date ko. Last week nakakuha ako sakanila ng half.

4y ago

Lagi din ako nag ttanong sa hr nmin, Lagi ko sinasabi na bkit wala pdin update s portal ng sss. Tas aun Sabi I follow up ko nlng daw pag mlpit n ko manganak. Muntik ko na awayin hr namin, Tas sa isip isip ko pag wla ako nakuha sa company na half or kpag d Nila naifile gegerahin ko tlga. Tas aun pag follow up ko may cheque n ko tapos pag kuha ko Pinafill up na skn Yung sa mat2 I submit ko nlng daw pag nanganak ako Yung BC. Para mkuha ko daw yung other half.

Same here, pero sabi nmn ni hr na sa knila dw nag email ang sss kasi sila ang nag file.. So may ibbgay skin si hr ng copy nung email..

4y ago

sakin wala sa sss website 😔 laging try again later

ako po may nareceive na email from sss. na submitted na un mat1 ko. check nyo din po sa online account mo sa sss.

Check niyo po email niyo and sss acount. Makikita dun na submitted na and na notif na si sss ng company

4y ago

chinecheck ko naman xa online kaso laging nalabas eh try again later 😔

my access ka po ba sa sss online nila momi? dun macheck mo Kong my mat 1 ka nga nakafile

4y ago

my date dun kailan na file mat 1 mo.,khit di po mag update Ang company mo

check mo po sa spam messages mo, bka dun nasend ang email confirmation..