SSS MAT-1

Hello mga mamsh ask ko lang if pwede ba magpasa ako ng MAT-1 online kahit nagpasa nako thru dropbox (employed kasi parin status ko nung time na nagpasa ako) ? More than 1 month na po kasi wala padin email or text confirmation. Nag-email na din ako pero no response parin till now.

5 Replies

hi po, maganda po nyan mag bayad po kayo ng voluntary if resign na po kayo . para mkapagfile po kayo online . mga 2 weeks process lang po pag nag voluntary kayo. if employed po kayo dapat ung company nio po mag fifile nun para sa inio .

4y ago

Kakabayad ko lang po last week mamsh bale nauna ko na naipasa yung MAT-1 bago nagpachange status -- sa ngayon po updated na membership status ko 🙂 And di na po pwedeng si previous employer ang mag-asikaso nun kasi almost 8mos na akong resigned sa kanila. But thank you po sa pagsagot ♥️

Ako po mommy nag voluntary tapus yung mat1ko kasama yung mga dapat iatouch inihulog ko sa drobbox kinabukasn may nagtxt na sakin confirmation 😇

Mamshie ask ko lang kung nung nagpasa ka ng mat 1 may kasama bang separation letter from previous employer or sa mat 2 pa yun kailangan?

4y ago

Mamshie salamat sa sagot. God bless!

Hala ganito din sa akin july 20 ako nag pasa ng mat 1 pero employed pa status ko.

4y ago

Kelan edd mo sis...ako naka pag file na thru online...hintayin mo lang sis tagal talagal yan mapalitan ang status..

ilang araw na po ba nakakalipas mommy ?

4y ago

Walang confirmation yan sesend sayo. Mag ask ka sa hr nyo po jung employed kpa. Ganyan na ganyan sakin. Kpag employed ka dka makakapasa online ng mat1 employer mo lng pwede. 😊