SSS

Sino may same case dito.. Before kasi nung nagpasa ako ng mat 1 (july) employed pa ako. Nasa kanila yung mat 1 ko, in'ask ko kung nasa kanila pa wala na daw naipasa na din nila, tapos nag resign ako ng sept, tapos oct kabuwanan ko, tapos before ako manganak naghulog ako sa sss tas naging voluntary yung paghuhulog na yun. Sa tingin niyo po pag nagpasa ako ng mat 2, voluntary po pa or separated? Iniisip ko lang din kasi wala na sakin copy ng Mat 1 ko. Sana po may makasagot. ?

7 Replies

Medyo same case tayo dto pero ung mat1 ko di pa napapasa ng agency ko tapos maalis na agency ko saklap

4y ago

Pmnta ak ng sss nag hngi ak advice. May form lang cla bngay saakin for separation. Tapos kailangan nlang mag open accnt kasi dun nla ihhulog ang pera.

Separated pa din yan hingan kpa din req. Same case tyo eh .

4y ago

Hiningan din po kayo? Nakapag pasa na po ba kayo?

Up