SSS MAT-1

Ask ko lang po. Employed kasi ako, then august nagpasa ako ng mat1 sa office namin. Tapos ask ko yumg admin namin kung napasa nya na ba. Oo daw. Wala ba akong marreceive na email or txt galing kay sss na na-notify or naaccept na nila ung mat 1 application ko?

SSS MAT-1
13 Replies

kung updated po ung number nio at email add sa SSS dpat po my notification na nkuha na nla ung form at requirements nio . ka2pasa ko lg dn po last month after 3 days my nag email na po na nrecieve na ng SSS . nung chineck ko ung website ng sss andun na dn po .