pagtatae ni baby

ask ko lang po ano po kaya pwede gawin kay baby nagtatae sya 3 days old pa lang sya.. una nagtry ako ng nestogen 1 kay baby kaso nagtae sya ng nagtae den kada madaling araw iyak sya ng iyak tapos nagpalit ako ng bonna ganon parin hanggang ngayon.. wala pa kc akong gatas para i breastmilk sya. ano kaya pwede ko gawin? naaawa na ko kay baby. mayat maya ang tae nya..??

1 Reply

Pa check up mo sya mommy..tska kong ano pong gatas ung unang binigay mo ..wag muna po palit palitan.nkakasama po kasi un sa tiyan ng baby ..may mga baby po kasing napaka selan po sa gatas mommy