Vaccine

Hi mga moms kakatapos lang po kasi ng penta1 today ni baby then may lagnat po sya pero hindi nman maga yung hita nya. Pa advice naman po ano dapat gawin naaawa kasi ako kay baby kada unat nya iyak sya ng iyak .

32 Replies

Baby ko ganan din pero namaga yung hita nya kaya mas natakot ako..doble ingat na lang sis lalo sa pagkarga sa knya make sure hindi maiipit ung hita nya.. I gave biogesic drops ke baby okay naman nawawala agad lagnat 24hours din sya nilagnat noon. Wag ka masyado magworry ganan talaga nilalagnat pagpenta ang vaccine kelangan naman yan ng babies ntin. ❤

Paracetamol po..vaccine din n baby ko knina..penta.pang 3rd n nia..balewala n ata saknia kasi hnd n cia nag-iiyak after matusok eh.unlike nung una at pangalawa..warm compress lng gnwa nmin nun.agad2 pagkauwi ayun di n inabot ng tanghali ung pain at hnd dn cia nilagnat..ask dn po sa pedia

ganyan din baby ko first dose and second dose maga pa hita nya ..ung second dose nagpabili na aq ng tempra at yun after nya makainom nun maya maya ok na xa agad niigalaw nya na paa nya tas nawala na iyak nya hindi naman xa nilagnat nun.. kaya sa third dose nakahanda na agad tempra

Painumin nyo po agad ng tempra for cold pagkauwi and check nyo po every 4hrs if my lagnat (37.8) if meron painumin nyo po ulit. Pag wala wag nyo na po painumin. Sabi nung doctor na nagturok sa baby ko. Yung pagtagal ng lagnat is depende kung pano nyo aalagaan si baby.

Paracetamol mommy every 4hrs normal lagnatin si baby sa vaccine na PENTA since nakakalagnat talaga un tas monitor always ng tenperature if nanigas unf tinurukan saknya i hot compress niyo po pra mag scatter ung tinurok na vaccine saknya

Pag kauwi sa bahay after maturukan. May lagnat o wala basta pag kauwing pagkauwi mo painumin mo ng tempra, then cold compress for 15min kung san sya tinurukan.(dampi dampi lang para hndi sya maburn) dapat sinabihan kau ng nagturok.

Cold compress no yung may inject. Yung kay baby Hexaxim first dose, sabi ng pedia pag naglagnat painumin tempra. Di naman sya nilagnat. At umiyak lang sya nung pagka turok. Maya2x na tahan na.

Warm compress lang po namamaga mommy. Normal lang po yan. Check nyo din po always temp nya kasi posible po na lalagnatin sya. Painumin nyo lang po sya tempra.

kanina c baby penta 2 na. tempra lang mamshie tapos cold compress lang dun sa turok saknya ,tapos hilulot hiloyin.daw ng konti hita nya.

>natural pO sya sis daiL sa gamOt na tinurOk sa kanya, painuMin mO na lanG sya Sis nG ParacetamOl paRa mawaLa waLa na yunG laGnat nya..