Pagtatae

Nagtatae po baby ko. 6mos na po siya. Feel ko kasi baka nag ngingipin na. Pero di naman po siya nilalagnat. Bago siya magtae, nagsuka po siya. Pero naagapan naman ung pagsusuka nya dahil nagpalit kami ng gatas. Ask ko lang sana if pwde ba 'to maya't maya? Nagtatae po kasi siya papainumin ko po sana siya kada tae nya nito para iwas dehydrate. Tama po ba? Wala po kasing available na pedia dito samin saka di naman po sya nilalagnat. Ngayon lang po sya nagtae..

Pagtatae
1 Reply

Mommy.. pedialyte din nireseta samin dati nung pedia ni baby. Okay naman... see to it lang daw na di madehydrate si baby.