stomach pain

Hello mga mommies, may ask po sana ako kasi yung baby nagtatae po sya at sobrang basa po yung tae nya tas may kabag din po sya? wala papong 1month old baby ko, ano pobang gamot pwede kong bilhin or ano pobang pwede kopong gawin para gumaling na si baby iyak po kasi sya nang iyak sana po may makoha akong idea dito ???

2 Replies

Pacheck up mo na lang si baby sis para mas sure.. Maassess nila kung ano tlga sakit niya.

baka sa milk nya kung formula

Related Articles