baby

Ask ko lang po 14 weeks pregnant bakit po wala parin po ako Gana kumain? Any suggestions po. Nag woworry po kase ako walang nutrients na makukuha si baby At nasusuka parin po ako madalas.. Thank you po sa pagsagot

2 Replies

Normal lang po yan. Just make sure to take your vitamins para kahit wala ka gana kumain may vitamins pa din si baby

Ganyan po talaga naglilihi try mo po pakonti konti pero madalas.

5y ago

tinatry ko po pero sinusuka ko lang po 😒 nakakapanibago po kase masiba talaga ako in real life