Ask lang 11 weeks napo akong buntis pero hanggang ngaun wala parin gana kumain. Sino po naka relate po

20 Replies

I was lucky kasi yung food aversions ko nawala as early as 14 weeks. Nung naglilihi pa ako hindi naman talaga ako nawala nang gana sa pagkain pero pag once nakakain na or may laman na yung tyan ko nasusuka na ako pag may nakikita or iniisip na pagkain. :)

Same nung nagbuntis ako mommy. Hindi ko pa alam that time na buntis na ako, basta gusto ko lang matulog ng matulog. Minsan pa buong araw wala ako kinakain, iinom lang ng konting tubig tapos tulog nanaman.

sama here momsh. 1st tri i lose weight 7 kilos instead na mag gain ng weight. kasi lahat sinusuka ko and ngayon 14 weeks na medyo nabawasan na yung suka pera hindi pa din ganon kalakas appetite sa food..

Normal po yan, tsak di naman parepareho ang pag lilihi ng mga nag bubuntis, ako nuon pumayat ng subra sa first month which is 3-4 weeks ko nagdududa palang ako na preggy that time, peru mawawala din

nasa stage pa po kayo nag paglilihi :) ganyan din po ako. pag2nd trimester na po di nyo na po yan mafefeel mommy makakain na po kayo ng maayos hehe

16weeks ako wala ren ako gana kumain lalo n pag rice.. ang chusi p q sa ulam pag ayaw q nasusuka ako 😔 bumagsak ren ang timbang ko😞

ako nga po 16weeks preggy na..wala pa rin talagang gana kumain, kasi cnusuka ko lng din,andame pa ring ayaw kainin..😢😢😢

Ganern din ako nung nag bubuntis ako . Yung tipong gutom na gutom ka pero pagkakain kana wala na , walang gana na ..

Me 12weeks pregnant kumakain ako pakunti namimili ng pagkain nagsusuka lalo kapag malalansa at hirap makatulog

Ganyan po talaga.. Ako din ganyan nun neto na lang ako nakabawi kain mga 19weeks na bumalik gana ko

Related Articles