5 months preggy

ask ko lang po? Okay lang po ba na umiinom ako ng energen instead na milk? nasusuka po kasi ako pag milk yung iniinom ko.

7 Replies

Ndi po dahil msyadong matamis ang energen. Better ask your OB for substitute. Ako nung 14weeks nagsabi nko kay OB na di ko na kaya uminom ng milk dhil sukang suka nko. And yun, pinalitan nia ng gamot.

Pwede sis ako umiinom nian pra magkalaman ang tyan just drink more water, tska my nutrients content un dhl oatmeal dn po yan

Hindi po okay yun momsh. Wla pong benefit ky baby pg energen.

As long as may vitamins kau okay lang po nag energen

Okay lang po ang importante nainom ka ng vitamins mo

oks lang. hindi naman mandatory ang milk sa buntid

Ok lang naman ang energen