Alternative

Hi po mga mommy can i ask if ano po pwede maging alternative sa sa calcium na tablet na susuka kasi ako sa gamot is it okay to drink milk that has calcium instead?

1 Reply

Drink milk and eat dairy products po na may calcium like cheese or yoghurt.. importante po na may source of clacium po while pregnant kasi kung wala, sa bones niyo kukuha ng calcium na pandevelop kay baby, kayo naman po mahirapan pag ganun