instead of milk energen

Hi mga mamsh.ask ko lang okay lang po ba kung energen choco yung iniinum ko instead of milk?

8 Replies

ok lang momsh, umiinom din ako ng energen nung preggy pa ko pero hindi madalas. inom ka pa din ng milk para kay baby 😊

Okay lang naman po. Matamis lang si energen compared with maternal milk. And prone ang buntis sa gestational diabetes.

4y ago

Eto sis. https://ph.theasianparent.com/ano-ang-gestational-diabetes/?utm_source=search&utm_medium=app

Try nyo nalang po ibang flavor ng maternal milk like chocolate or mocha kung ayaw nyo po ng milk mommy

Haluh! Mga mom's pag ako po nag milk eggs nilalagyan ko Ng Brown sugar, bawal ba Yun? 😔

Ako pag wala na akong anmum, swiss miss pero sinusuka ko ayaw ni baby. Skl

Matamis po si energen mommy eh. Mas better po kapag fresh milk non fat.

Mataas yata sugar content niyan, in moderation lang dapat.

Ako PO Bear brand pinapapak ko lng ayoko kc inumin e..hehe