?

Ask ko lang mommies if new born, mga ilang damit pala ang dapat bilhin? at ano ang pinka importante.?

15 Replies

Konti konti lng po for a start at mgdagdag nlng pagkalabas ni baby.but take into consideration kung anong season kau manganganak..tag ulan b?kasi pag kakaunti mxdo hirap mgpatuyo lalo n kung wala kayong dryer..ako I've prepared 9 tie sides assorted,6 pajamas,3 shorts, 5 sets mittens and booties,5 bonnets all for newborn..i also bought 3 clothes na pang 3-6 mos na.lampin 1 dozen plng nbbli ko but will buy some more.