Sizes for Baby

Hi. ask ko lang po sana anong best size ng damit ang dapat mong bilhin for new born? yung magagamit niya pa ng matagal tagal? thankyou

1 Reply

newborn size talaga momsh. kahit mga 6pcs lang pero if gusto mo matagalan, 3-6months na size. ganon ginawa ko. karamihan 3months agad. haha ending bumili talaga aq newborn size. though mabilis naman talaga magkalaman ang baby, d mo mapapansin sakto na yang mga pang 3 months na damit 😉