?

Ask ko lang mommies if new born, mga ilang damit pala ang dapat bilhin? at ano ang pinka importante.?

15 Replies

Konti konti lng po for a start at mgdagdag nlng pagkalabas ni baby.but take into consideration kung anong season kau manganganak..tag ulan b?kasi pag kakaunti mxdo hirap mgpatuyo lalo n kung wala kayong dryer..ako I've prepared 9 tie sides assorted,6 pajamas,3 shorts, 5 sets mittens and booties,5 bonnets all for newborn..i also bought 3 clothes na pang 3-6 mos na.lampin 1 dozen plng nbbli ko but will buy some more.

3-5 sets po ng de-tali na pang-itaas. nasa inyo na po kung gusto nyo with or without sleeves, tapos shorts or pajama, bonnet, mittens at booties. kung ayaw nyo po ng hiwalay na shirt/pajama pwede naman po mga onesies or frogsuit.

tigtatatlo (sleeveless, shrtsleeve, at longsleeve) lang binili namin ng asawa ko,madali lang namn labhan ang mga damit ni baby.saka mabilis lang namn silang malakihan ng bata.

Tag tatatlo lang po mabilis po kase lumaki si Baby . 3 Long sleeve 3 Short sleeve 3 Pajamas 3 Shorts 3 Pairs of Booties 3 Pairs of Mittens 3 Bonnet 😍😍😍😍😍😍

5y ago

Hehhehe same tayo sis tig-tatatlo lang...

Ako tig 6 lng, with sleeve at sleeveless baru baruan. Mga 2 weeks c baby tshirt2 n o onesies ipapasuot. Mas dnamihan ko pgbili nun.

Kung kaya mo po maglaba or may taga laba naman. Kahit 5pcs each type lang po kasi mabilis si baby lumaki. 😊

mabilis po lumaki si baby kaya much better po if ilang pcs lang po muna bilhin niyo for new born

puro tiesides mamshie ang importante, mittens, booties, konting bonnet. pranela saka lampin.

Kahitma tig 8pcs po muna bawat klase ng baruan at pajama. Isang dosenang lampin

tag 6 pc lang biniling baru-baruan ni baby dahil mabilis lang lumaki c baby