Newborn Essentials

Ask ko lang po sana kung ano ano ang mga importante na dapat bilhin para sa new born. Thanks in advance po #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Newborn essentials: baby wash baby shampoo baby soap baby oil baby powder baby lotion cotton cotton buds alcohol baby wipes aceite de manzanilla diaper pranela lampin bonnet mittens booties socks bigkis barubaruan (much better if meron mahihiram sa family/friends para di na bumili kasi saglit lang naman to gagamitin🙂) pajama short sando tshirt jumpsuit (optional) Advice lang sis.. Yes, nakkatuwa bumili ng mga newborn stuff pero dapat idepende pa din sa budget. Lalo sa hirap ng buhay ngayon. Yung mga nakalist down is yung mga basic needs lang nman po for newborn, if may budget ka it's up to you kung bibilhan mo pa sya ng ibang gamit. Sa clothes kahit tag iilang piraso lang muna kasi mabilis lalaki ang baby. Saka kana lang bumili pag baby's out na para malaman mo if anong size baka kasi mamaya malaki si baby. Saka tips lang, wag ka rin bibili ng mga baby stuff na alam mong hindi nya magagamit ng pangmatagalan. Praktikal tips lang hehe. Hope makatulong 😊

4y ago

may mga nagbigay na din po ng damit kaya malaking tulong po, bale mga sabon nalang po ang kailangan. mahirap po talaga panahon ngayon lalo na't di po ako pwede magtrabaho kaya swerte pa din po na may mga nagbibigay ng gamit.😍