BABY ROCKER

ask ko lang mga momshie bumili ba kau ng baby rocker for newborn maganda ba ? gustuhin ba ng mga LO ?Nyo

BABY ROCKER
62 Replies

For me okay yan. Nakabili na ako(nung makakuha ng bonus yung tatay sinabayan ko hehehe crib at bouncer 🤣) di ko pa nagagamit yung akin pero yung mga binantayan ko dati na mga pamangking ko hanggang todler ginagamit nila yan dyan nga madali magpatulog eh uga ugain mo lang ng paa mo habang nanunuod ka hahaha basta babantayan mo lang si baby.