Rocker

Hi mga momshie ilang months lo nyo bago gumamit ng rocker??? Pwd ba sa NB??? Thank you sa sasagot

Rocker
55 Replies

1 month baby ko nung gumamit nyan pero di ko sya iniiwan dyan ng walang bantay hanggang ngayon na 3 months na sya tas may unan din yung sa pwet kasi medyo mababa masyado kaya para ma flat ng konti nilalagyan ko ng unan para di masyado nakaupo.

bka maging dependent xa jan sa rocker. i mean bka mahirapan kana pag papatulog sknia if walang rocker. kagaya ng pamangkin ko npka hirap patulugin kung ano anong bisyo muna bago mkatulog.

Yung ganito ko di ko pa gngmit mag 2 months na baby ko, feeling ko kase malambot pa buto nya for this.

Never kopinagamit ng rocker ang baby ko ..tummy time and crib lang gamit niya till now na 10 mos. na siya

yung pamangkin ko..nagamit nya na newborn sya..basta may sapin lng sa likod para di nman masyadong kuba

mga 1 month, kaso di pa nya kaya nun parang nahihirapan sya humiga. Nung mga 3 months medyo okey na

more than 1month plng pro di ko sya pinatatagal kc ndi tuwid pghiga nya eh. idlip lng habang bantay

5 mos sakin.. Pag maliit pa masyado baby, nahihirapan pa sila huminga dyan sa rocker..

Alam ko po pwede na sa newborn baby pero depende pa rin po sa rocker na gagamitin.

Thank you po sa lahat ng mga sumagot at s mga sasagot pa thanks mga momshie 😘