baby rocker

hello po. sino po dito gumagamit ng baby rocker. si LO ay mag 4 months na. iniisip ko if sulit pa ba bumili ng isang rocker or indi. thanks!

3 Replies

Yes sulit naman sia... Ung sa pamangkin q 4 yrs old na sia until now na gagamit nia pa.... Share na sila ng baby sister nia... Palitan sila

5y ago

anong brand po ginamit nyo?

super sulit sis. ginagamit namin sya para sa playtime at manood ng learning baby songs nya

5y ago

ano brand po ginamit nyo?

yes ok nmn sis ngagamit ng baby ko tuwing playtime nya at tuwing pinapakain ko sya

5y ago

fisher price