Baby Rocker

Advisable or practical po ba bumili ng baby rocker na ganito? 2mos. pa lang si lo. Thanks

Baby Rocker
14 Replies

Yung akon sos nagagamit ko kay l. O 1 month and 11 days na si l. O nilalagyan nalang namin ng foam para di makuba si baby. Tas maliit na unan nya sa paa. Then sineseatbelt namin para sure. Minsan nakakatulog pa si l. O dyan ng matagal. Lalo na pag naglalaba ako damit nya or may ginagawa.

Not for newborn❎.. May ganyan baby ko. Pag maliit pa ang baby mahihirapan huminga dyan dahil sa elevation ng upuan na yan, since di rin nila pa kakayanin gumalaw. Pang 5 months up na baby po kaya na yan👍

hindi siya ata pwedeng pang newborn. i think for bigger baby siya. may ganyan yung baby ko and i was able to use it lang nung kaya na ng baby ko ang head niya. we used it a lot nung she started eating na.

Depende naman po sayo yan sis, ang ikinaganda lang nyan is jan mo nahehele si baby imbis na sayo para hindi kadin mapagod. Kumbaga tulong nadun yan para hindi sya masanay nang karga.

Yes makakatulong yung mga nakasabit sa rocker para madedevelop yung focus. Just make sure na may unan sya or nakaalalay sa sa likod

May ganfo kami mommy. Saglit lang nauupo si lo dito. Maganda sya kapag kakain kami katabi lang namin sya. Pero saglit lang sya dyan

For me mamsh ! Wag na mas okay kung duyan ang bilhin mo kesa rocker 😊 . Kasi baby ko maarte ayaw sa rocker gusto hele 😅

Gusto ko din bumili nyan. Kaso naiisip ko kung worth it. Stroller na lang kaya. Tapos lagyan na lang ng pasabit 🤔😅

4y ago

Oo nga eh. 😅 hirap magdecide. Pero sa long term use stroller.

2 months si baby ko ngayon. Ayaw niya nilalagay siya dyan pero itry ko padin pag mga 3 months na siya baka sakali.

2mos si baby ko nung nag ganyan tpos 4mos di nanagamit ksi marunong na umikot .