BABY ROCKER

ask ko lang mga momshie bumili ba kau ng baby rocker for newborn maganda ba ? gustuhin ba ng mga LO ?Nyo

BABY ROCKER
62 Replies

For me okay yan. Nakabili na ako(nung makakuha ng bonus yung tatay sinabayan ko hehehe crib at bouncer 🤣) di ko pa nagagamit yung akin pero yung mga binantayan ko dati na mga pamangking ko hanggang todler ginagamit nila yan dyan nga madali magpatulog eh uga ugain mo lang ng paa mo habang nanunuod ka hahaha basta babantayan mo lang si baby.

Ok nman po kay baby q pag tagal. Bilhan mo nlng mommy kapag 3 or 4 months na si baby. Kc aq binili q ganyan wala p 1 month c baby at medjo hindi nia gusto. Pero po ngayon 4 months n xia gusto na nia.at nakakgawa po aq sa bahay kapag naka upo xia jan, minsan hinaharap q sa tv kapag kailangan lng talaga at may gagawain aq.

Ako 2weeks si baby nung nagrocker ko sya now 2months na sya nakakagawa ako ng mga gawain ko 🤗gamit na gamit 😅 depende naman kase kung sasanayin mo talaga sa rocker si lo magagamit mo talaga pero maganda paden talaga ang duyan kase mas mahabang ung panahon na magagamit mo sya 💞

Yes po bumili ako nyan pro di sya msyadong nagamit .kase nubg newborn sya ,nkakailang ilagay kase masyadong malalim .Bka mabali likod ni baby .nung mga 3mos naman na sya ,ang likot .liyad ng liyad kahit nkaSeatbelt ,ptaas naman ang liyad nya.kaya ilng beses na sya muntikang mahulog

Bumili ako ng ganyan before. Kaso saglit lang nagamit ni baby. Ndi ako tiwala, baka mahulog si baby. Binigay ko na lang sa pinsan ko. Tsaka mommy waste of money. Hehe.. sayang pera, bili mo nlng ng diaper & ibang needs ni baby. Hehe.. #realtalk

Based on my experience.. newborn stage oo. Jan ko kasi hinihiga kpag tulog na sya. Pero nung natuto syang gumapang ayaw na nya. Pero netong natututo na syang maglakad gusto na nya ulit. 😂 naupo sya tas nilalaro yung mga toys na nakahang.

Ako gusto kong bumili 😅 gusto kong itry. Si LO kc mainipin at gusto lage karga. Sa duyan kc nakahiga lang talaga sya atleast dito medyo tilted. In case hindi nya magamit masyado ipapamana na lang. 😅

Balak ko bumili nun.pero may gift ung sister in law ko binili niya sa mga surplus .nakaka tulong din saakin sa pag aalaga kay baby.pwede din bumuli ng 2nd hand sis para menus gastus

yes po bumili ako. around 2 months nasimulan gamitin ni baby kasi maliit lang baby ko. until now nagagamit pa naman ng baby ko, 4 months na sya. pero di na sya nakakatulog dito.

For me, hindi. Talagang hindi nagamit ni baby ko ayaw niya jan hehe nakatambak lang tuloy sa bahay. May baby un kuya ko sabi ko sakanila nalang ayaw rin ng baby nila 😅