sleeping position while pregnant

Hi , ask ko lang may magiging cause ba kung right side ako madalas matulog? Sabi kasi nila pag preggy mas okay kung left side matulog . Eh mas komportable ako sa right side , pag left side kasi parang di ako makahinga .im 24 weeks pregnant .

12 Replies

Okay lang naman po mommy kung sa right side basta kung saan ka comfortable. Switch sides ka na lang din para makapag left side lying ka rin. Mas maganda kasi flow ng blood, oxygen at nutrients pag ganoong side. Iwas na lang ang pagtulog ng nakatihaya.