Help!

Ask ko lang kung yung due date sa last ultrasound o yung due date based sa mens yung sinusunod para mabilang kung ilang weeks na si baby? Nalilito po kasi ako. First time mom here. May 2 weeks na pagitan po yung due date kaya gusto ko malaman para masure ko kung ilang weeks na ko thanks po

6 Replies

sa ultrasound po ngbabase ang OB kasi dun po sure ung growth/development ng baby, pero khit sa first baby ko sinasabi ng OB n pwde k manganak 2weeks before or after ng expected due date mo, wala nmn po talaga definite date unless CS ka at nka-sched talaga kelan gagawin. always be prepared nlang po, hindi nmn gnun big issue basta winthin timeframe yun panganganak mo.