Due date

Hello, first pregnancy ko so wala akong alam ? Yung due date based sa last mens ko March 21 pero yung due date na lumabas sa ultrasound is March 10. Alin dun yung sinusunod? Sorry feeling ko walang sense yung tanong ko. Pero thanks sa sasagot ?❤

2 Replies

Hindi po walang sense. Nag-iiba iba din po kasi ang due date. Pero yes march ka po manganganak kung ganyan.

5y ago

Hi mommy! Thanks for answering my question. I've been having mild contractions kasi since yesterday. Di ko naman alam kung eto na yun or false alarm lang. Medyo worried ako :(