Due date! June ❤

Hello po ask lang po kung aling due date sinusunod niyo yung sa trans v ultra ba o sa Lmp?? 😄 weeks din kasi pagitan nung sakin gusto ko lang malaman kung ilang weeks talaga ako to be exact 😅😆

4 Replies

Same tayo mi nag iba iba din yung edd ko for every take, FTM here. Accdg kay OB ko yung first ultrasound daw po. June 11 EDD 😊

ako sis 1 week pagitan ng lmp tas trans v ko hahaha kaya bahala na kung kelan sya lalabas june 12 sa lmp. jume 19 sa trans v

2wks pagitan ng LMP ko and trans-v. Sinusunod ng OB ko is ung sa trans-v. June 13 EDD 💗

1y ago

Aug 21 mi. Pero based sa trans-v ko, date of conception is Sept 6.

unang trans v na may heartbeat na ang baby.