due date

Hi Mommies 5 months preggy now. 6 weeks pa lang si baby nung nagpaultrasound ako before via TVUS bali today 25 weeks na xa today due date November 20 base sa ultrasound. Pero kung LMP ang susundin ko which is "March 15" bali 20 weeks pa lang si baby dapat. Pagganitong case anung due date sinusunod or kelan normally lumalabas si baby. Due date ng ultrasound or last mens period. Thank you sa mga sasagot. First time mom po.

8 Replies

Same sis. But in my case hindi ako sure sa forst day ng Last mens ko. Ang sabe Kong date is October 20. Ngayon based Doon ang bilang na due ko is July 3rd week. Then nung nag trans v ako naman ang nakalagay July 27. Tapos yung mga sumunod ko ultrasound nagiiba na EDD. Pero as per my OB ang sa susundin is yung sa Trans V which is July 27. But nanganak ako July 13. 😊

5y ago

Tama sis ang LMP at transv na July 27 kc ang panganganak it's either before of after two weeks ng EDD. Sayo natuon na before two weeks ng EDD mo.

Sobrang layo naman ng pagitan. Base sa LMP mo ang EDD mo ay Dec 22 pero sa TransV mo ay November 20. Sure ka bang tama ang info na binigay mo sa nag ultrasound sayo kasi kinocompare din nila yung LMP at transv. Kung magkaiba man hanggang two weeks lang ang deprensya.

ntnong ko dn yan sa OB ko, mjo nkklito kc, sbi nya mostly kpg mga 1st time momshies 42 weeks ang bilang nla wla nmn daw harm un, pero onti lng nmn daw ung case n umaabot tlga sa 42wks sa mga pasyente nya mlimit is sa 40wks dpende p dn sa pgbbuntis😊

Ung sa ultrasound na susundin nila. Sa akin din eh magulo. 2 times ako nagkaperiod nung january so di ko alam saan ako mag uumpisa magbilang. Ang nangyari sinusunod ng mga ob ko ultrasound result ko. Every month naman ultrasound ko kasi

Kapag yung duedate mo by LMP and TransV utz ay may 7 days below ang difference, mas susundin ang LMP pero kung 7 days and up, utz ang susundin.

Tama sis ang LMP at transv na July 27, kc ang panganganak it's either before or after two weeks ng EDD natuon ka lang sa before two weeks.

Sila raw kasi na mga Ob is advance daw sila ng 2weeks.

Hndi talaga natin masabi kung kelan ang due date. Hehehe