pasagot po sana 😊

Ask ko lang kung normal lang ba ung nagkamens kna ng sept 20 halos 1 week tapos ngaun oct 10 meron na ulit patak patak ???? Cs po ako nung july 31 nag pa implant ako nung sept 11 ..

1 Reply

Much better po if magpacheck up ka mommy.

3y ago

Hi po!ask ko lng po may 26,2021 ang frstday ng mens ko tapos hanggang ngayong june 30hindi pa ako dinatnan.tapos june 29 nag pt ako negative po.after mag mens ko po kasi ipinasok ng mister ko.posible bang mabuntis ako? Salamat sa sasagot