HELP!!!

hello po, ask ko lang mga mamsh kung ok lang ba manganak nako sa sept 20? unang patak kasi ng mens ko is january 5 po at huling patak january 12. kung bibilangin po sya magiging due date ko is Oct 12. Pero Nung unang ultrasound ko po sept 26 lumabas sa due date ko, and yung last na ultrasound ko duedate ko is sept 28.. Ok lang po ba sya non??? pls need your opinion po :)

2 Replies

Baka Sep talaga ang due mo, pwede naman kase pahabol na lang nun January, anyway kung 37weeks ka na by then pwede na talaga lumabas si baby since full term na din naman sya. :)

5y ago

thank you 😊

Basta mag 37 weeks tummy mo sis pwede ka ng manganak. Or be ready na lang din kung kabuwanan mo na kasi di rin naten masasabi kung kelan talaga lalabas si baby. :)

5y ago

thank you po 😊