after 1 week nag try po ulet ako mag pt

Sept 9 2019 nagkaroon pako and then sept 30 may spotting ako as in patak lang na pinkish and then nag pt ako in the morning in oct 1. 2019. Talaga po positive na sya pleasee po answer salamat po

after 1 week nag try po ulet ako mag pt
14 Replies

Pwedi kasing maykasamang dugo ung naipatak mo sa or kayabiba kinalabasan ngyare sa akin Yan eh then after ilang days nag try ako ulit nag positive

5y ago

Wala po dugo yan puro ihi lang po sya

Positive po. Kpag my spotting better to consult your ob na po.

Nung nag pt kaba may kasamang dugo Ang pinatak mo sa or?

5y ago

Wala po dugo. Ihi lang po talaga

Napaka obvious naman kasi dami2 ng PT mo 🙄

Nag pacheck up ka po? Mukhang positive

Positive po yan 😊 congrats po!

Positive yan sis. Congrats!

Positibo. 😂

Positive po

Congrats