pregnancy care

hi ask ko lang im 32 weeks preggy hirap makatulog sa gabi tulad ngayon gising padin normal po ba yun ??

2 Replies

hello , im 40 weeks already .. tanong ko lang kung safe pa ba ang 40 weeks , nararanasan ko na yung ibat ibang klase ng labor tulad ng pananakit ng puson , slight bloody sa panty .. normal ba yun

Yes normal mommy, and the cycle will continue pa. Im on my 36th week and mas di na ko makasleep ngayon huehue