HIRAP SA PAGTULOG

im 29 weeks preg. normal lang poba na hirap na makatulog sa gabi?? left o right posisyon ng pagtulog hirap padin ako nangangalay balakang ko😞

5 Replies

Same momshie. Ganyan tlaga . Tiyaga lang para kay baby . hehe . Masasanay din katawan mo.Mas mahirapan ka pang pumwesto pag mas malaki na tiyan mo. Goodluck !!

elevate niyo lang po unan niyo, para iwas na din po acid hehe. try niyo po malambot na unan pagitan ng legs nakakagaan din po yun

Same lang po. Daig ko pang binugbog sa sobrang sakit ng katawan ko lalo na kapag kailangan mong bumangon para umihe 😢

Same tayo sis, grabe hirap matulog, Palipat lipat nga ko ng posisyon, Ang likot ko.

3y ago

ganon din poko😞

same. hirap matulog