HIRAP MAKATULOG SA GABI.

I'm 20weeks preggy po, normal lang po ba tong hirap makatulog ng gabi? Yung antok na antok kana pero gising na gising diwa mo? Penge po advice mommies! Thankyou.#1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

15 Replies

relate na relate talaga ako jan sis. ganyan din ako 2-4 months gusto ko na umiyak talaga kasi antok na antok na ako pero di ako maka tulog . ginawa ko di ako kumain ng madami pag gabi tas umiinom ako ng folic acid, stop ko na din inom ng anmum kasi parang na hahyper ako.

2y ago

aq momie kht kunti nkain aq bigla lng di aq mkatulog ilang araw n q nag ttyaga sa edlep putol putol n tulog pero now halos wala n tulog ung edlep minutes tas gcng n di n mkakatulog samahan pa ng ihi ng ihi kaya mas nkaka asar.,,

Oo nga po.. Aq sa tanghali hirap dn matulog tapos sa gabi tagal q dn makatulog tapos pag nkatulog pag nagising sa madaling araw.. D na rin aq makatulog.. Nag start din po skin sa 20 weeks.. Ngaun 22 weeks na.

2y ago

aq me nag start to nung 7mos tell now ..pagkatapos mawala ng ubo sipon q di rin aq pinatulog at now kht wala n ubo sipon pikit pa lng di kaya mkatulog.,,naiiyak n lng aq sabi ng mama q wala magagawa dala n ng pag bubuntis .,,

opo normal..mas mahirap po pag mas malaki na dati po aq sa 2 boys q..pag malaki n tyan q saka aq hirap matulog ngayon po 1st trimester pa lang hirap na..nakakatulog aq pero maggising din..putol2..

2y ago

nransan q tong di mkatulog 7mos. at sabayan pa nung kaka icp nung wala pa gamit cii bby kaht sabi ng asawa q n wag aq mag alala at makukumleto rin gamit ni bby

27 weeks pero ok nMan tulog ko ginagawa ko kain lang nang maliit sa dinner water lang din.almost 7pm kakain ako mga 9or 10 nakakatulog na at 7am narin babangon.

wag po masyadong matulog sa tanghali. tapos inom milk before going to bed. iwasan na rin muna magcellphone hehe

2y ago

kung wala aq cp me n hawak di aq mlilibang

Ganun talaga ang ibang buntis, ma. Inom ka lang po ng gatas, at isip ka mapaglilibangan na pampaantok.

Same tayo 20 weeks din ako hirap na hirap ako matulog hindi rin ako makatulog sa tanghali

normal lang yan mamsh. lalo pa pag lumaki laki pa tyan mo ☺️ enjoy your pregnancy ☺️

2y ago

nararamdaman q nskit ng kaunti likod q

ako din nhhirapan mtulog, naglalagay lang ako ng pillow sa gilid ng balakang..

classic music po ang pampatulog ko. very effective for me nrerelax po ako