Hirap makatulog sa gabi

Hi mga momsh, normal lang ba yung hirap ka makatulog sa gabi? like 2 to 3 am na kung makuha tulog then 6 am ang gising. Hindi ba makakaaffect kay baby yun? 4 mos na tummy ko #1stimemom #advicepls

1 Reply

yes ganyan din ako nung buntis ako nun.. i remember pinagmamasdan ko na lang ung bintana hanggang lumiwanag... hnd ako nakakatulog nun.. tapos around 6am king kailan maliwanag na saka ako makakatulog. lahat ng posisyon sa pagtulog ginawa ko na.. ayaw tlga.. mataas na unan, nakaupo, wala.. hehehe