cold water

Hi ask ko lang if, pwede sa buntis ang malamig na tubig? Sobrang init po kasi ngayon kaya di ko kaiwasang uminom ng malamig na tubig at maligo kada gabi.

10 Replies

Wala po itong connection sa pagbubuntis at hindi makakasama sa baby. Tandaan din na ang tubig na iniinom ay napupunta sa bituka sa tiyan, at hindi napupunta sa uterus. Anumang tubig, oxygen at sustansiya na pumapasok sa nanay ay naipapasa sa pamamagitan ng dugo sa dugo, sa placenta. Tungkol sa pagligo sa gabi ay hindi naman masama, magiging comfortable nga ang pakiramdam mo, kasi maiinitin talaga ang katawan ng buntis Ang dapat lang iwasan ay ang malamig na carbonated drinks at inuming may caffeine na karaniwang trigger ng heartburn at minsan pa ay pagkalaglag ng bata.

Pede d nmn dw nkakalaki ng baby un kasenpag ininom mo xa ngbabago temperature ng tubig sa tyan ntn ppnta kay baby xaka tubig nmn un d nmn alak

Opo oo lang pareho mamsh kasi yan lang way natin para mabawasan ang init na nararamdaman lalo na ngayon sa panahon natin.

Yes, pwede po. Malamig na tubig parati iniinom ko. Refreshing kahit papaano, 😉👍

Yes na yes po mommy. Pwedeng pwede po. Kahit po maglagay ka pa ng yelo😂

Pwede naman iwasan mo lang na magkasipon, ubo at tonsillitis ka.

5y ago

Salamat po 😊

Yes po pwide ang malamig na tubig

yes po pwede po

Opo pwede

oo.