cold water

Hi ask ko lang if, pwede sa buntis ang malamig na tubig? Sobrang init po kasi ngayon kaya di ko kaiwasang uminom ng malamig na tubig at maligo kada gabi.

10 Replies

Wala po itong connection sa pagbubuntis at hindi makakasama sa baby. Tandaan din na ang tubig na iniinom ay napupunta sa bituka sa tiyan, at hindi napupunta sa uterus. Anumang tubig, oxygen at sustansiya na pumapasok sa nanay ay naipapasa sa pamamagitan ng dugo sa dugo, sa placenta. Tungkol sa pagligo sa gabi ay hindi naman masama, magiging comfortable nga ang pakiramdam mo, kasi maiinitin talaga ang katawan ng buntis Ang dapat lang iwasan ay ang malamig na carbonated drinks at inuming may caffeine na karaniwang trigger ng heartburn at minsan pa ay pagkalaglag ng bata.