Cold Water

Talaga bang di pwede uminom ng malamig na tubig pag nag papa dede... ?? Sobrang init nakaka uhaw na talaga sa malamig na tubig

5 Replies

d Po totoo Yan sis. walang bituka breast mo para ubuhin si baby sa malamig. malamig din lagi ko iniinom and breastfeeding Kmi since birth ni baby. ok nmn baby ko. bacteria and viruses madalas cause Ng sipon.. chenes lng Ng matatanda Yung bawal malamig

pwedeng pwede mommy.. walang kinalaman ang tubig na malamig sa pagpapadede dahil kahit madaming yelo pa ang ilagay natin sa tubig natin still warm pdin ang lalabas na gatas.

kc sis baka cla cipunin o ubuhin, pag uminum k ng malamig pgain u muna gatas mo tpos basain u ng maligamgam n bimpo ung boobs mo pra mtangal ung lamig🙂

basta po maligamgam lang po sa kin nong pagkapanganak ko 😊

not true. pwede po ang cold water sa bf moms. 🤱