Cold Water

Pwede po ba uminom nang malamig na tubig kahit buntis ..

12 Replies

yes po,pwede uminom...wag lang sobrang lamig,nakaka uhaw naman tlaga sa panahon ngayon,lalo n pag buntis,mainitin ang pakiramdam....pero make sure na mas madami pa din yung tubig na hindi malamig ang maiinom mo,para hindi lumaki baby mo at hindi ka mahirapan manganak

Pamahiin lang po na bawal. Buong pagbubuntis ko cold water lang. As in nagyeyelo pa madalas. Maliit pa nga baby ko. Gusto ni OB palakihin pa. Haha

yes po. pamahiin lang po yung di pwedeng uminom ng malamig pag buntis

Isa yan sa pinag bawal ang pag inum nang malamig na tubig ehhh

Pwede pero wag sobrang lamig

Pwedeng pwede.

pwede po 😊

of course

Opo pwede

Yes pde.