Philhealth

Ask ko lang if my kagaya ng situation ko about sa philhealth contribution. Nag pa'check ako sa lying in n pag aanakan ko kung wla mgging problema sa philhealth ko at kung maggamit ko,sbi ng in charge sa lying in ndi daw ako eligible after nya icheck sa system nila. Kulang daw ung months. From last year bnyran ko July-Dec2019, tpos ngaun bbyran ko p lang ang January-March 2020. 9 months pala dpat backward. Ano po kaya pwede gawin dun? Ano po gnwa nyo?

2 Replies

Punta sa mismong philhealth office baka magawan nila ng paraan minsan nagbibigay sila ng consideration lalo na if malapit ka ng manganak... Hope maayos mo para magamit mo philhealth mo...

Yes po new policy po yan ng phil health. Pwede mo po change to indigent membership mo pero depende po yan sa local gov niyo kung ilang benepisyo makukuha mo. Like dito samin 2k lang po