philhealth

Ask ko lang po malaki prin po ba ang bbyran sa lying in pag kpnganak sa meron pong philhealth?? Yung sakin po kse pnabyad sakin 8k khit my philhealth . Then hinihingan ko po ng resibo .. Di daw po cla ng bbgay ng resibo.. Hindi nman sya actually private na private na lying in.. Yung sa ibang lying in .. Sa mga ntnungan ko is halos wala ng bnyran .. Yung iba nmn may bnyran dnman gnun kalaki..

1 Reply

Depende po kasi mamsh kung sino nagpaanak sayo. Like sa lying in na alam ko kpag midwife wala ka tlga babayaran unless kumuha ka ng private room mo pero mababa lang din babayaran pero pag sa ward wala tlga. Kapag OB mismo magpapaanak sayo yun may malaki tlgang babayaran. 15k natural birth wala pa bawas philhealth sbi ng OB ko kpag birthing center kami.

4y ago

Naabutan nkse kmi nun ng lockdown kya dnkmi nkpg hnap ng lying in iba.. Sa mlpit nlng sa byenan ko kmi ng punta.. Dhil andmi checkpoint.. Dun nko naabutan ng labor.. Sa public hosp ako ng ppcheck up. ksu nblitaan ko dna sila muna tumatanggap gwa gnwang quarantine facility ng mga covid patients