philhealth

Mga momshie ask ko lang po bakit ganon sabi ng lying in ko kaht jnuary n ko mgbyad ng philhealth ko pero sabi nman ng philhealth opis need ko dw byran ung taon n to 1200 tpos sa january dw 2400 dba dpat 2400 lng byran ko?plz sa sasagot

1 Reply

Yes po tama ang lying in kahit magbayad kana sa january...pero tamA din ang philhealth kailangan mong bayaran ang buong isang taon kung wala kapang hulog...2400 po yun

5y ago

Pero.momshie sabi sa phil health 1200 tpos sa january 2400 edi 3600 ung bbyran ko so mgkno.po tlga ung bbyran ko..sabi sa lying in january n ko mgbyad pra 2400 lng