CS Wound problem

Ask ko lang if bakit po kaya ganito tahi ko po? Maganda naman itsura nung first few weeks tapos nung nag onemonth na may part na lumaki at parang sariwa. 1mo and 20days palang po since na cs ako

CS Wound problem
13 Replies

pero di naman po dahil infection? gulat ako todo ingat ako tas pagtingin ko nag ganyan. pero pansin ko din since bata pag nagsugat mej maumbok pag nahilom

keloid yan mamsh. ganyan din tahi ko sa tyan. Naoperahan ako dahil sa cyst. Di rin maganda itsura, sobrang haba ng keloid ko.

4y ago

awww :( nakakatakot lang kasi akala konna infect na kasi lumapad

may mga tahi tlga mamsh na ganyan..nagdedepende din kc sa skin yan accdg dun sa ob ko..may mga tahi na ang bilis magkelloids

4y ago

sabi din nga nya. pinapapunta nya ako sa derma baka maimpisan pa daw if mainject ng steroid

momsh try to use dermatix, cs mom dn ako at binigyan ako ng dermatix ng ob ko sample effective nman

4y ago

kailan mo sya nastart pahid?

hind kaba niresetahan no cream after mong magpatanggal ng Tahi?

Ibig sabihin. Mami my keloyd ka like me nag kakaroon ng marks

Nagkeloid Ma. Sa akin hindi nagkaganyan. Bikini cut ako.

4y ago

same tayo sis... bikini cut din aq 2 mos na sa 16...

ganyan din saakin mommy gawa ng keloid former ako :)

4y ago

makirot din ba yung part na nagkelloid pag nadidikitan?

Ask ka sa OB mo. May papainom sila sayo..

Keloid former ka kaya ganyan ung scar mo.